background image
hill shape
MONTE CARLO/TIN TỨC/RƯỢU VANG TRÁNG MIỆNG – DESSERT WINE

Ngày đăng: 2023-11-04

RƯỢU VANG TRÁNG MIỆNG – DESSERT WINE

1. Rượu vang cường hoá (Fortified Wine): Rượu vang được trì hoãn với việc thêm các loại rượu mạnh trước khi tất cả lượng đường trong nho rượu được lên men

2. Rượu vang Late-Harvest Wine: Các loại nho được thu hoạch muộn trong quá trình phát triển của nho khi mà lượng đường trong nho được tập trung cao nhất

3. Dried Grape Wine: nó được biết như Passito tại Italy. Nho được phơi khô và làm mất đến 70% lượng nước trong trái nho.

4. Ice Wine / EISWEIN: nho được đông lạnh khi vẫn còn trên cành cây nho được hái và ép trước khi chúng rã đông và làm ra một loại rượu vang rất ngọt

5. “Noble Rot” Wine: Sử dụng vi khuẩn nấm boytritis làm cho trái nho bị teo lại và ngọt hơn với hương vị giống mật ong và gừng.

Hãy để MonteCarlo được hỗ trợ bạn chọn được những chai rượu vang ngon, chất lượng.

zalo logozalo logo
brand logo

Số Điện Thoại

0985-080-324

Email

sales@montecarlo.com.vn

Địa Chỉ

Nguyệt Quế 25-05 Vinhomes The Harmony, Hà Nội, Việt Nam

vectorhill shape
background image

Monte Carlo © 2023 All Rights Reserved.